Bà chủ Đại Nam “xấu hổ” xin tỷ phú Hoàng Kiều 10 triệu đô để nuôi 23 người con của NS Phi Nhung, lý lẽ như nào mà dân tình tranh cãi?

0
240

Cách đây không lâu, tỷ phú đô la Hoàng Kiều – người yêu cũ gây xôn xao một thời của Ngọc Trinh đã làm nhiều người không khỏi bất ngờ khi tuyên bố sẽ nuôi con của nghệ sĩ Phi Nhung. Ông viết trên trang cá nhân: “Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”. Ngay sau đó, nhiều người đã không khỏi cảm kích tình cảm của Hoàng Kiều dành cho cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Ở diễn biến mới nhất, CEO Đại Nam – bà Phương Hằng lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược liên quan tới vấn đề nhận nuôi 23 người con của nghệ sĩ Phi Nhung. Nhiều netizen đã có những ý kiến khác nhau sau khi nghe bà Phương Hằng trình bày.

Hoàng Kiều khiến nhiều người bất ngờ khi nhận nuôi 23 người con của NS Phi Nhung

Bà Phương Hằng có động thái trái ngược hẳn

Cụ thể, bà Phương Hằng cho rằng những người con của nghệ sĩ Phi Nhung “ở đâu cũng là ở”, nếu các cháu vốn đã quen với cuộc sống ở Việt Nam thì nên được ở lại quê hương. Bà Hằng nói: Nếu anh thật lòng, tôi cũng xấu hổ xin anh 10 triệu đô cho các cháu vào một tài khoản ngân hàng. Tiền lãi phát sinh có thể dùng để đi học, nếu có thiếu thốn gì ở Việt Nam còn rất nhiều người bao bọc. Đó là nếu anh thật sự có tâm, còn nói để lo đi qua bên đó thì nghe xa xôi vời vợi quá.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng cho biết nếu thật sự Hoàng Kiều chuyển số tiền 10 triệu đô thì bà chủ Đại Nam sẽ rất “nể” tỷ phú Hoàng Kiều. Bà cũng bày tỏ sự lo lắng, cho rằng thủ tục nhận nuôi 23 người con sẽ rất khó khăn. Ngoài ra, tỷ phú Hoàng Kiều cũng có con, bà lo lắng 23 người con nuôi sau này đòi tỷ phú “phân chia tài sản”.

Bà Hằng gây chú ý với đề nghị tỷ phú Hoàng Kiều gửi về 10 triệu đô cho con của nghệ sĩ Phi Nhung

Tuy nhiên, sau phát ngôn này của vợ ông Dũng “lò vôi”, nhiều netizen đã bày tỏ thắc mắc. Theo họ, đây mới chỉ là đề nghị đơn phương từ phía tỷ phú Hoàng Kiều, mọi chuyện còn lại còn phải do gia đình cũng như 23 người con của cố nghệ sĩ Phi Nhung quyết định. Việc người ngoài bàn tán là không nên. Bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng khác cho rằng đề nghị của bà Phương Hằng khá hợp tình hợp lý.

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ba-chu-dai-nam-xau-ho-xin-ty-phu-hoang-kieu-10-trieu-do-de-nuoi-23-nguoi-con-cua-ns-phi-nhung-ly-le-nhu-nao-ma-dan-tinh-tranh-cai-161210810005611747.htm

Xem thêm: Bà Phương Hằng phủ nhận việc Nhâm Hoàng Khang là “cánh tay phải”: “Tôi với một kẻ phạm pháp không thể chung chí hướng được”

Trong buổi trò chuyện vào tối ngày 7/10, bà Nguyễn Phương Hằng đã khẳng định mình không hề có bất cứ quan hệ gì với Nhâm Hoàng Khang và phủ nhận thông tin “cậu IT” là “cánh tay phải” của bà.

Tối ngày 7/10, CEO Đại Nam – bà Nguyễn Phương Hằng đã tiếp tục có buổi trò chuyện trực tiếp thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trong buổi trò chuyện, nữ đại gia Bình Dương đã tiết lộ một vài tình tiết liên quan đến mối quan hệ với “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang – người mới bị bắt cách đây không lâu.

Cụ thể, ngay sau khi bà Phương Hằng đăng tải thông tin sẽ trao 1 tỷ cho ai tìm được danh tính thực sự của tài khoản “Vô Thường”, Nhâm Hoàng Khang đã lập tức liên hệ đến công ty và chỉ ra danh tính người đó.

Bà Nguyễn Phương Hằng từng đăng tải thông tin trao thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm được facebook “Vô Thường”

Tuy nhiên, thay vì nhận số tiền 1 tỷ, Nhâm Hoàng Khang đã bất ngờ đề nghị tự mình sẽ làm một tờ biên lai chuyển tiền giả trị giá 500 triệu đồng và không nhận bất cứ đồng tiền nào từ bà Phương Hằng.

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện, Nhâm Hoàng Khang cũng âm thầm khoe và gợi ý với bà Phương Hằng về việc mình có thể xâm nhập vào bất cứ website và tài khoản cá nhân của người khác một cách dễ dàng.

Vào thời điểm này, bà chủ Đại Nam vẫn không hề biết bất cứ thông tin gì về Nhâm Hoàng Khang nhưng với kinh nghiệm sống của mình, bà đã phát hiện được người này không hề đơn giản và nhất định cắt đứt mọi quan hệ sau đó với Nhâm Hoàng Khang:

“Nhâm Hoàng Khang khoe với tôi có thể xâm nhập vào bất cứ website và cuộc trò chuyện với mọi người đều được ghi âm. Điều này khiến tôi thấy sợ hãi bởi tôi là một doanh nghiệp tử tế làm ăn, mà nó làm những điều vi phạm pháp luật. Sao tôi và một kẻ như vậy có thể chung chí hướng được. Tôi không chơi với những người như vậy.”

Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream ngày 7/10

Chính vì những lý do này mà bà Phương Hằng đã chủ động công khai trên mạng xã hội cắt đứt mối quan hệ với Nhâm Hoàng Khang.

Thậm chí, CEO Đại Nam cho rằng Nhâm Hoàng Khang đã lấy tài khoản Facebook có tích xanh đi cãi cọ trên mạng để người khác tưởng nhầm là bà. Cùng với đó, Nhâm Hoàng Khang cũng đã xâm nhập tài khoản zalo và đem những tin nhắn riêng tư của bà cùng bạn bè ra để “chọc quê”.

Từ đó, hai người bắt đầu liên tục có những động thái công kích nhau trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý. Đồng thời, bà cũng khẳng định một lần nữa những thông tin về việc Nhâm Hoàng Khang là “cánh tay phải” của mình được lan truyền trên mạng xã hội là hoàn toàn sai lầm.

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ba-phuong-hang-phu-nhan-viec-nham-hoang-khang-la-canh-tay-phai-toi-voi-mot-ke-pham-phap-khong-the-chung-chi-huong-duoc-161210710214030668.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here