Bà Nhân Vlog bị người châu Phi dè chừng, chân thành khuyên dân tình một điều

0
70

Những ngày gần đây, Đức Nhân đang có mặt tại châu Phi để cùng team Quang Linh thực hiện các dự án thiện nguyện giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Dù hoạt động năng nổ, nhiệt huyết thế nhưng Đức Nhân vẫn bị nhiều người nói những lời lẽ không hay, cho rằng cô sang châu Phi chỉ để “ké fame” Quang Linh để được nổi tiếng hơn.

Mới đây, trong livestream của mình Đức Nhân đã khuyên mọi người hãy “ké fame” như mình để cùng sang châu Phi làm thiện nguyện, giúp đỡ được nhiều người.

Bà Nhân Vlog bị người châu Phi dè chừng, chân thành khuyên dân tình một điều - Hình 1

Cụ thể, trên trang FB Vợ chồng bà Nhân Vlogs, Đức Nhân đã tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để chia sẻ về chuyến đi của mình với người hâm mộ. Đức Nhân tâm sự: “Ở bên này Nhân được các anh yêu thương, quý mến và hỗ trợ hết mình. Vì thế Nhân không buồn nhiều nữa đâu. Mới đầu thì Nhân hơi buồn chút xíu nhưng giờ nỗi buồn đó không còn động lại nhiều. Bù lại ở đây mình được người dân ủng hộ, rất là nhiều tình cảm. Chưa bao giờ nhân nghĩ là cuộc đời mình có thể được chào đón một cách niềm nở như vậy. Khi gặp nụ cười của mọi người, mọi buồn phiền tan biến hết”.

Bà Nhân Vlog bị người châu Phi dè chừng, chân thành khuyên dân tình một điều - Hình 2

Khi có người bình luận cho rằng mình sang châu Phi để “ăn hôi”, Đức Nhân thẳng thắn đáp trả: “Đi qua đây này, ai muốn ăn hôi thì đi qua đây nha. Nhân ủng hộ cái cách mấy bạn qua đây ăn hôi và đặc biệt khi qua nhớ cầm theo cái gì để giúp người bên này nha. Ủng hộ nhiệt tình việc ‘ăn hôi’, ‘ké fame’ giống nhân đi, càng nhiều càng tốt. Cả Việt Nam làm vậy luôn là tôi mừng quá rồi.”.

Bà Nhân Vlog bị người châu Phi dè chừng, chân thành khuyên dân tình một điều - Hình 3

Có thể nói, đây là cách Đức Nhân đáp trả khéo léo về những ý kiến không đến mình. Nữ YouTuber cho rằng mọi người có thể “ké fame” nhưng phải giúp đỡ được cho bà con ở châu Phi. Việc từ Việt Nam sang nơi xứ người xa xôi này rất vất vả, không phải ai muốn cũng qua được. Chưa kể chi phí máy bay, đi lại cũng tốn khá nhiều nên mọi người sẽ phải chuẩn bị về cả kinh tế và tinh thần thì mới có thể sang châu Phi làm thiện nguyện.

Bà Nhân Vlog bị người châu Phi dè chừng, chân thành khuyên dân tình một điều - Hình 4

Trong livestream của Đức Nhân cũng có sự xuất hiện của Lôi Con. Khi cậu bé ngáp ngắn ngáp dài thì Đức Nhân cũng trêu đùa rất thân thiết. Nữ YouTuber cho biết, cậu bé vừa ngủ cùng mình dậy cho nên giờ vẫn chưa tỉnh hẳn. Sau đó, 2 cô cháu đã hát tặng người theo dõi livestream bài hát Một con vịt cực vui nhộn. Cuối cùng, Đức Nhân đã chào tạm biệt mọi người để cùng các thành viên trong team châu Phi đi thực hiện những dự án thiện tiếp theo.

Bà Nhân Vlog bị người châu Phi dè chừng, chân thành khuyên dân tình một điều - Hình 5

Đức Nhân đã đăng tải video mới, kể lại khoảng thời gian đầu tiên khi đặt chân đến châu Phi sau khi xuống máy bay. Lúc này, cô chưa gặp Quang Linh mà được các thành viên khác đón tiếp.

Bà Nhân Vlog bị người châu Phi dè chừng, chân thành khuyên dân tình một điều - Hình 6

Trên đường đến Luanda – nơi mà Quang Linh sinh sống tại Angola, Đức Nhân đã được đưa đi thăm một bản làng nhỏ. Gặp mặt bà con nơi đây, cô luôn nở nụ cười rạng rỡ đầy thân thiện và chào hỏi mọi người.

Bà Nhân Vlog bị người châu Phi dè chừng, chân thành khuyên dân tình một điều - Hình 7

Thế nhưng thay vì vui vẻ chào đón, họ lại tỏ ra khá dè chừng, cảnh giác, thậm chí có em nhỏ còn sợ hãi khóc lớn. Cô gái đi cùng Đức Nhân giải thích rằng bà con địa phương có thái độ như vậy là vì không quen tiếp xúc với người lạ lại có ngoại hình có phần khác biệt về màu da.

Đây vốn dĩ rất ý nghĩa song Đức Nhân lại nhận về không ít bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng cô ké fame Quang Linh, nối gót Nguyễn Thúc Thùy Tiên vì trước đó nàng hậu cũng có chuyến từ thiện rất thành công tại châu Phi.

Bà Nhân Vlog bị người châu Phi dè chừng, chân thành khuyên dân tình một điều - Hình 8

Trên Facebook, Đức Nhân liên tục cập nhật hình ảnh trong chuyến từ thiện. Bên cạnh những ủng hộ, vẫn có người tiếp tục “nghi ngờ” về mục đích sang châu Phi của nữ YouTuber.

Bà Nhân Vlog bị người châu Phi dè chừng, chân thành khuyên dân tình một điều - Hình 9

Cụ thể, thấy Đức Nhân khoe nhiều ảnh từ thiện trên Facebook, một tài khoản để lại bình luận: “Dù sao chị làm tự thiện cũng cả nước biết thật mà. Đó là lựa chọn của chị thì không tránh khỏi ý kiến trái chiều.

Nếu chị nói làm từ thiện là từ cái tâm, làm không cần nhiều người biết thì cũng có nhiều cách. Đằng này nói thẳng ra chị đi từ thiện nhưng vẫn quay video, đăng lên vẫn kiếm được tiền mà”.

Trước ý kiến cho rằng Đức Nhân kiếm được lợi từ chuyện làm từ thiện, cô thẳng thắn thừa nhận: “Vì mình làm cái nghề YouTube, muốn có tiền làm từ thiện phải làm video”.

Bà Nhân Vlog bị người châu Phi dè chừng, chân thành khuyên dân tình một điều - Hình 10

Trước đó, Đức Nhân chia sẻ tất cả hoạt động từ thiện của mình đều do cô tự bỏ tiền túi ra. Nữ YouTuber cũng khẳng định bản thân không cần nổi thêm bởi cô đã có lượng người follow nhất định.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/ba-nhan-vlog-bi-nguoi-chau-phi-de-chung-chan-thanh-khuyen-dan-tinh-mot-dieu-20220920i6648597/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here