Bạn trai Hoa hậu Nông Thúy Hằng lộ mặt: Đẹp trai như nam thần, làm trong ngành luật?

0
49

Đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng trở thành cái tên được chú ý nhất trên mạng xã hội. Ngay khi vừa đăng quang, nàng Hậu vướng nhiều tin đồn liên quan đến việc PR web đen và cặp kè đại gia có vợ, bạn trai bao nuôi,… Vì thế, sự xuất hiện của bạn trai hoa hậu nhận được sự quan tâm.

Kể từ sau khi đăng quang, Nông Thúy Hằng liên tiếp vướng thị phi. Không ngồi im trước những tin đồn thất thiệt, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã trực tiếp bác bỏ tin đồn từ việc cặp đại gia đến được trai bao nuôi. “Họ nói tôi quảng cáo web đen nhưng không thể chỉ ra đó là web nào, ở đâu. Về tin đồn cặp kè đại gia đã có vợ, họ cũng chẳng chỉ ra được người tôi cặp là ai, vợ họ là người nào? Nhiều người hâm mộ có hỏi thăm tôi về những tin đồn như thế, tôi chỉ phản hồi lại rằng: Nếu tôi cặp đại gia thì đời nào tôi lại khoe cho mọi người biết như nội dung các bài đăng đề cập?”, Nông Thúy Hằng chia sẻ với Thanh Niên.

Bạn trai Hoa hậu Nông Thúy Hằng lộ mặt: Đẹp trai như nam thần, làm trong ngành luật? - Hình 1

Mới đây nhất, theo 2sao đưa tin, bạn trai Hoa hậu Nông Thúy Hằng chính thức lộ diện. Tuy chưa biết thông tin cụ thể về người này nhưng theo tìm hiểu, bạn trai Nông Thúy Hằng làm việc trong ngành luật. Trên tài khoản mạng xã hội, N.A đăng tải rất ít hình ảnh bản thân, tuy nhiên có chia sẻ thông tin về Nông Thúy Hằng. N.A cũng không ngần ngại ủng hộ và cổ vũ cô trong quá trình thi Hoa hậu Dân tộc Việt Nam.

Bạn trai Hoa hậu Nông Thúy Hằng lộ mặt: Đẹp trai như nam thần, làm trong ngành luật? - Hình 2

Xác nhận mối quan hệ tình cảm với Nông Thúy Hằng, N.A cũng khẳng định mình không phải đại gia như những lời đồn đoán. Mối quan hệ của cả hai hoàn toàn trong sạch, vì thế mà họ đều không ngại lên tiếng trước thị phi.

Trước khi trở thành Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng được biết đến là người đẹp chật vật khi tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng không lọt top cao. Người đẹp từng thử sức ở cuộc thi Miss World Vietnam 2019 và Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng sớm bị loại.

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội vừa lan truyền hình ảnh và tạo một chủ đề thảo luận với nội dung: “Hoa hậu Nông Thuý Hằng từng tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam nhưng không được vào top 71″.

Bạn trai Hoa hậu Nông Thúy Hằng lộ mặt: Đẹp trai như nam thần, làm trong ngành luật? - Hình 3

Chủ đề ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả với loạt các thắc mắc, Nông Thuý Hằng là một Hoa hậu vừa đăng quang cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, lại không thể bước vào top 71? Trong khi đó, Á hậu 2 Thạch Thu Thảo cũng từng dừng chân tại top 41 của Miss Universe Việt Nam.

Bạn trai Hoa hậu Nông Thúy Hằng lộ mặt: Đẹp trai như nam thần, làm trong ngành luật? - Hình 4

Hoa hậu Nông Thuý Hằng lập tức vào chính bài viết này và nhờ người đăng gỡ bài vì đó không phải là nàng hậu. Cô để lại bình luận và cho biết, cô chưa từng tham gia Miss Universe Việt Nam.

Bạn trai Hoa hậu Nông Thúy Hằng lộ mặt: Đẹp trai như nam thần, làm trong ngành luật? - Hình 5

Bên cạnh đó, một vài người cũng cho rằng cô nàng “sân si” với hoa hậu Đỗ Thị Hà tại một sự kiện, cả hai từng cùng là thí sinh của Miss World 2019.

Cụ thể, một tài khoản mạng gây chú ý khi nói về Nông Thúy Hằng như sau: ‘Cho ai không biết nữa thì hoa hậu Nông Thúy Hằng đã từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, cùng năm với Đỗ Thị Hà. Và với cái nết của chị thì cũng được cho một vé ra chuồng gà’. Nối tiếp việc bàn tán này, một cư dân mạng liền bình luận rằng: “… hơn nữa là năm đó lập câu lạc bộ để làm đẹp profile, sân si với Đỗ Thị Hà. Mà Đỗ Thị Hà người ta hoa hậu, còn bà này thì rớt”.

Bạn trai Hoa hậu Nông Thúy Hằng lộ mặt: Đẹp trai như nam thần, làm trong ngành luật? - Hình 6

Thấy sự việc đang đi quá xa, Nông Thúy Hằng vào bài viết để giải thích. Theo nàng Hậu những việc mà netizen đang bàn tán là không có thật và mối quan hệ của cô với Đỗ Thị Hà vẫn bình thường dù không thân thiết nhưng vẫn đối xử với nhau một cách vui vẻ.

Bạn trai Hoa hậu Nông Thúy Hằng lộ mặt: Đẹp trai như nam thần, làm trong ngành luật? - Hình 7

“Mối quan hệ của Hằng và Hà không có vấn đề gì nè. Hà còn từng đến tham gia và chúc mừng sự kiện câu lạc bộ của Hằng. 2 chị em vẫn nói chuyện, chụp ảnh cùng nhau lúc Hà về trường sau đăng quang. Không phải thân thiết nhưng mình và Hà chưa bao giờ có chuyện gì cả” – Nông Thúy Hằng lên tiếng đính chính tin đồn.

Bạn trai Hoa hậu Nông Thúy Hằng lộ mặt: Đẹp trai như nam thần, làm trong ngành luật? - Hình 8

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999, người dân tộc Tày đến từ Hà Giang. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, thuộc Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân.​​​​​​​

Nguồn: https://vietgiaitri.com/ban-trai-hoa-hau-nong-thuy-hang-lo-mat-dep-trai-nhu-nam-than-lam-trong-nganh-luat-20220726i6559869/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here