BB Trần tung ảnh cùng hội bạn đến dự sinh nhật Jun Phạm, CĐM ngỡ ngàng khi không thấy chủ bữa tiệc

0
56

Sau khi biết được lý do Jun Phạm “vắng mặt” trong chính bữa tiệc sinh nhật của mình, khán giả không khỏi phì cười.

Mới đây, BB Trần đã cùng dàn sao đình đám như Ninh Dương Lan Ngọc, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Gil Lê, Duy Khánh, Sam, Ngô Kiến Huy, Khả Ngân đến dự sinh nhật của Jun Phạm.

Trên Facebook cá nhân, BB Trần cũng không quên gửi lời chúc dành cho đàn anh: “Chúc mừng sinh nhật anh Phạm Duy Thuận nha, mọi người vui nhiều lắm nha anh, cảm ơn anh”.

BB Trần tung ảnh cùng hội bạn đến dự sinh nhật Jun Phạm, CĐM ngỡ ngàng khi không thấy chủ bữa tiệc - Hình 1

Trong shoot hình, ai nấy đều gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp cùng nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Sau khi nhìn kĩ hơn, khán giả không khỏi thắc mắc khi Jun Phạm – nam chính lại vắng mặt trong bữa tiệc.

Tuy nhiên, nếu zoom cận bức ảnh, người hâm mộ sẽ nhận thấy một điểm bất thường. Đó là chi tiết có một người xuất hiện trong bức ảnh nhưng đã bị che kín mặt bằng chiếc khăn màu xám. Và nhân vật bí ẩn trên không ai khác lại chính là Jun Phạm.

BB Trần tung ảnh cùng hội bạn đến dự sinh nhật Jun Phạm, CĐM ngỡ ngàng khi không thấy chủ bữa tiệc - Hình 2

Trước sự lầy lội của Ngô Kiến Huy cùng hội bạn Jun Phạm, khán giả không khỏi phì cười và thích thú. Bên cạnh đó, mọi người cũng dành những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất đến với Thỏ Trắng.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/bb-tran-tung-anh-cung-hoi-ban-den-du-sinh-nhat-jun-pham-cdm-ngo-ngang-khi-khong-thay-chu-bua-tiec-20220726i6560336/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here