Con gái Phi Nhung lộ diện xanh xao, đôi mắt sưng húp vẫn cố túc trực lo chu toàn tang lễ cho mẹ tại Mỹ

0
772

Sau 9 ngày ca sĩ Phi Nhung qua đời, hiện con gái ruột của cô – Wendy Phạm vẫn đang túc trực bên bàn thờ mẹ tại Mỹ. Suốt những ngày qua, Wendy Phạm gần như không có 1 ngày ngủ ngon. Cô cố gắng giữ bình tĩnh để lo chu toàn cho tang lễ của mẹ.

Trên trang cá nhân sáng ngày 6/10, diễn viên Đức Tiến chia sẻ hình ảnh cùng đồng nghiệp đến thăm viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung tại Mỹ. Trong khung hình, con gái Phi Nhung lộ diện với gương mặt xanh xao rõ, đôi mắt sưng lớn đượm buồn vì mất mẹ. Các đồng nghiệp nghệ sĩ nhắn gửi lời động viên Wendy Phạm mạnh mẽ vượt qua mất mát to lớn này.

Con gái Phi Nhung lộ diện xanh xao, đôi mắt sưng húp vẫn cố túc trực lo chu toàn tang lễ cho mẹ tại Mỹ - Hình 1

Con gái cố NS Phi Nhung xanh xao đi nhiều sau 9 ngày túc trực tại tang lễ mẹ

Con gái Phi Nhung lộ diện xanh xao, đôi mắt sưng húp vẫn cố túc trực lo chu toàn tang lễ cho mẹ tại Mỹ - Hình 2

Đôi mắt sưng húp của Wendy Phạm khiến nhiều người rất xót xa

“Cả nhóm bay show về từ Houston, hôm nay tỉnh táo và khỏe lại tranh thủ đến thăm Phi Nhung. Sau khi đưa bé Mèo đi học, mình tranh thủ nhắn tin nhắc mọi người cùng đến. Hôm nay mình và mọi người cũng đã kịp đến thắp nhang và tặng hoa cho em. Tất cả mọi người bên đây yêu mến và đang chờ em về nhé Phi Nhung ơi.

Tặng Nhung một nén hương thơm. Một nhành hoa trắng. Một tình yêu thương. Em đi rồi em lại về. Nơi đây bao người đợi chờ trong em”, diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào tiễn biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Con gái Phi Nhung lộ diện xanh xao, đôi mắt sưng húp vẫn cố túc trực lo chu toàn tang lễ cho mẹ tại Mỹ - Hình 3

Diễn viên Đức Tiến buồn bã tiễn biệt đàn em thân thiết

Con gái Phi Nhung lộ diện xanh xao, đôi mắt sưng húp vẫn cố túc trực lo chu toàn tang lễ cho mẹ tại Mỹ - Hình 4

Các nghệ sĩ đồng nghiệp với Phi Nhung không kìm được nước mắt khi nhìn thấy di ảnh của cô

Con gái Phi Nhung lộ diện xanh xao, đôi mắt sưng húp vẫn cố túc trực lo chu toàn tang lễ cho mẹ tại Mỹ - Hình 5
Con gái Phi Nhung lộ diện xanh xao, đôi mắt sưng húp vẫn cố túc trực lo chu toàn tang lễ cho mẹ tại Mỹ - Hình 6
Con gái Phi Nhung lộ diện xanh xao, đôi mắt sưng húp vẫn cố túc trực lo chu toàn tang lễ cho mẹ tại Mỹ - Hình 7

Sau khi kính viếng, các nghệ sĩ ở lại trò chuyện động viên con gái và gia đình cố NS Phi Nhung

Bị chê lùn, Lệ Quyên lập tức tung clip đọ dáng bên Lâm Bảo Châu ở nhà riêng, bất chấp camera thường

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả

Vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ đã bị hoãn lại. Tuy nhiên, ngày hôm qua (4/10), gia đình đã tổ chức buổi lễ cầu siêu ấm cúng với những người thân và sư thầy. Có mặt tại buổi lễ cầu siêu không khí tang thương vẫn bao trùm nơi đây. Được biết, gia đình không nhận phúng điếu.

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả - Hình 1

Lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra đơn giản với một só người thân. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, một người em thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung cho biết có khá nhiều nghệ sĩ đang ở xa hay khán giả đều muốn gửi tiền phúng điếu nhưng gia đình không nhận, anh cũng mong mọi người hãy luôn giữ những tình cảm yêu thương này.

“Xin nói thêm, có rất nhiều khán giả ở các tỉnh muốn nhờ tôi gửi phúng điếu nhưng phía gia đình chị miễn phúng điếu. Xin tất cả khán giả hãy cứ giữ những tình cảm yêu thương với chị mãi trong tim nhé” , người thân chia sẻ.

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả - Hình 2

Bàn thờ nữ nghệ sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy. (Ảnh: FBNV)

Trước đó một ngày, quản lý truyền thông của Phi Nhung cũng đăng tải một bài viết thu hút sự chú ý khi mong rằng các nghệ sĩ có thể ngưng việc gửi vòng hoa vì gia đình không còn đủ chỗ và có thể quy đổi thành thứ khác như mua sữa cho các nuôi của cố ca sĩ.

” Hôm qua và nay một số anh chị em ca sĩ có hỏi địa chỉ gửi vòng hoa đến nhà chị Nhung. Nhưng theo ý nghĩ chủ quan của mình thì vòng hoa đang rất nhiều rồi, nhà chị đang không đủ chỗ, thay vào đó mình có thể quy đổi vòng hoa thành mua sữa gửi cho các con của chị Nhung, chắc chị sẽ vui lắm. Cũng cảm ơn các anh chị em đã gửi hoa giúp nhà thêm ấm cúng, long trọng và chứng tỏ chị Nhung được mọi người rất thương yêu. Đây là clip chị Nhung có lần gửi mình vào buổi tối trước khi đi ngủ”, anh viết.

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả - Hình 3

Các con nuôi nén đau thương để lo tang lễ cho mẹ. (Ảnh: FBNV)

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả - Hình 4

Hình ảnh Hồ Văn Cường hốc hác, quỳ liên tục dưới di ảnh của mẹ khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: FBNV)

Hiện, Wendy – con gái ruột Phi Nhung cũng có chia sẻ về nguyện vọng được đưa thi hài mẹ về Mỹ. Con gái nữ ca sĩ viết: “Mẹ con suốt một đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần một anh hùng, con cần mẹ”.

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả - Hình 5

Con gái ca sĩ Phi Nhung tổ chức lễ cúng thất cho mẹ ở Mỹ với sự hiện diện của nhiều anh chị em nghệ sĩ hải ngoại. (Ảnh: FBNV)

Người thân của giọng ca Bậu ơi đừng khóc và bạn bè thân thiết đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của Sở Y tế TP.HCM và chờ thông tin hướng dẫn từ UBND TP.HCM để lo hậu sự cho cố ca sĩ. Hơn 2 năm chưa gặp được mẹ nên Wendy đang rất mong muốn được đưa thi hài mẹ về Mỹ đoàn tụ.

Những thông tin mới nhất về đám tang Phi Nhung chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng đến với độc giả.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/con-gai-phi-nhung-lo-dien-xanh-xao-doi-mat-sung-hup-van-co-tuc-truc-lo-chu-toan-tang-le-cho-me-tai-my-20211006i6075335/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here