Đám tang Nam Ok bị quay tiền phúng điếu phản cảm, lập kỷ lục đám tang được xem nhiều nhất TikTok Việt Nam

Hành vi của người anh em thân thiết được cho là “làm màu”, “câu view”.

0
920

Một số bạn bè đã đến tận nhà gặp mặt Nam Ok lần cuối và chia buồn cùng gia đình. Họ cũng hé lộ một vài hình ảnh trong lễ tang chàng YouTuber xấu số. Có người còn làm hẳn clip bày tỏ sự tiếc thương cho sự ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ của hot Tiktoker.

Đám tang Nam Ok bị quay tiền phúng điếu phản cảm, lập kỷ lục đám tang được xem nhiều nhất TikTok Việt Nam - Hình 1

Theo chia sẻ từ Đào Văn Thường – trưởng nhóm kênh YouTube Duy Thường trước đó, Nam OK được gia đình đưa đi hỏa táng vào hồi 13h15 chiều 5/10. Đáng chú ý, khi Duy Thường đăng tải clip đến trao tiền phúng viếng đám tang Nam Ok đã bị chỉ trích dữ dội.

Đám tang Nam Ok bị quay tiền phúng điếu phản cảm, lập kỷ lục đám tang được xem nhiều nhất TikTok Việt Nam - Hình 2

Cụ thể, trên kênh Tikok cá nhân, Duy Thường đăng tải đoạn clip đến nhà Nam Ok trao số tiền hơn 20 triệu đồng để phúng viếng và chia buồn với gia đình người em quá cố. Mở đầu clip, Duy Thường trao lại chiếc điện thoại của Nam OK và đặt lên ban thờ.

Tiếp đó, nam YouTuber trình bày với gia quyến của người em: “anh R.K là một người anh đã biết tin có chia buồn với gia đình, anh gửi đến gia đình số tiền 25 triệu đồng. Số tiền này con gửi bà để bà hương nhang cho Nam hàng tuần, hàng tháng…

Đám tang Nam Ok bị quay tiền phúng điếu phản cảm, lập kỷ lục đám tang được xem nhiều nhất TikTok Việt Nam - Hình 3

Con đứng trước linh cữu của em Nam đây, số tiền của anh R.K gửi cho em để bà cầm giữ, đặt lên cho em để sau này hương nhang cho em, anh mong em yên nghỉ”, Duy Thường nói.

Đám tang Nam Ok bị quay tiền phúng điếu phản cảm, lập kỷ lục đám tang được xem nhiều nhất TikTok Việt Nam - Hình 4

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và ý kiến trái chiều của cộng đồng. Trong đó, nhiều bình luận phê phán dữ dội và cho rằng, Duy Thường TV “làm màu, lợi dụng sự chú ý của nạn nhân để câu like”. Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ vẫn vào trang cá nhân của chàng trai này để lại lời chia buồn.

Đám tang Nam Ok bị quay tiền phúng điếu phản cảm, lập kỷ lục đám tang được xem nhiều nhất TikTok Việt Nam - Hình 5

Trước những phản hồi không mấy tích cực từ dân mạng, Duy Thường cũng đã để lại bình luận: “Mình quay lên để gửi lời cảm ơn tới người anh đã gửi lời chia buồn cùng số tiền anh đã gửi. Chứ mình không có thời gian để tranh luận”. Hiện chỉ sau một ngày đăng tải, đoạn clip đã có hơn 7 triệu lượt xem, hơn 400.000 lượt like và hàng nghìn bình luận bày tỏ quan điểm khác nhau về vụ việc.

Đám tang Nam Ok bị quay tiền phúng điếu phản cảm, lập kỷ lục đám tang được xem nhiều nhất TikTok Việt Nam - Hình 6

Bên cạnh Duy Thường, bạn thân chí cốt của TikToker Nam Ok là Tiktoker Lê Trung Hoàng đã đếm đưa tiễn bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. Các clip do TikToker Lê Trung Hoàng đăng tải ngay lập tức nhận được bão share, quan tâm của cư dân mạng khi thu hút được hàng chục triệu view.

Đám tang Nam Ok bị quay tiền phúng điếu phản cảm, lập kỷ lục đám tang được xem nhiều nhất TikTok Việt Nam - Hình 7

Được đề xuất lên xu hướng giới trẻ quan tâm nhất trong 4 ngày gần đây.

Đám tang Nam Ok bị quay tiền phúng điếu phản cảm, lập kỷ lục đám tang được xem nhiều nhất TikTok Việt Nam - Hình 8

Tỷ phú Hoàng Kiều tung toàn bộ sao kê, lên tiếng thông báo điều quan trọng vào nửa đêm gây xôn xao

Với khoảng 25 triệu views thu về được, đám tang của Nam Ok trở thành đám tang có nhiều view nhất TikTok Việt Nam. Các clip do Lê Trung Hoàng đăng tải ngay lập tức nhận được bão share, quan tâm của cư dân mạng khi thu hút được hàng chục triệu view. Được đề xuất lên xu hướng giới trẻ quan tâm nhất trong 4 ngày gần đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here