Đối phương khoe lương 7 triệu, cô gái thẳng thắn “mong kiếm nhiều hơn”

0
189

Mới đây, câu chuyện “thử lòng” bạn gái của chàng trai tham gia show hẹn hò đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Theo đó, chàng trai làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất đã cố tình hạ mức lương hàng tháng của mình xuống khi chia sẻ với đối phương và nhận được câu trả lời cực kỳ thẳng thắn đến từ cô nàng này.

Đối phương khoe lương 7 triệu, cô gái thẳng thắn mong kiếm nhiều hơn - Hình 1

Câu chuyện chàng trai “thử lòng” đối phương khi nói lương 7 triệu nhận được sự quan tâm. (Ảnh: MCV)

Cụ thể, trong tập mới của chương trình Hẹn Ăn Trưa, cuộc gặp gỡ giữa anh chàng thiết kế nội thất ở Củ Chi tên Thành Nam (32 tuổi) và cô gái quảng cáo Trương Thư (31 tuổi) đã nhận được sự quan tâm. Cùng tâm sự với “bà mối” Cát Tường, đằng trai cho biết bản thân là người biết nấu ăn, pha chế.

Anh từng trải qua 3 mối tình và chia sẻ mong muốn mẫu bạn gái hoà đồng, vui vẻ. Anh nói: ” Em muốn tìm bạn gái hòa đồng, vui vẻ, mọi tính cách liên quan đến phụ nữ em đều thích hết. Em không thích phụ nữ quản lý chồng quá nhiều“.

Đối phương khoe lương 7 triệu, cô gái thẳng thắn mong kiếm nhiều hơn - Hình 2

Chàng trai làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. (Ảnh: MCV)

Trong khi đó về phần nhà gái, Trương Thư 31 tuổi nhưng chưa có mảnh tình vắt vai. Cô chia sẻ: ” 31 năm, em chưa biết mùi yêu đương là gì, chắc do duyên chưa tới. Từ lúc ra trường tới khi đi làm em tập trung vào công việc không có cơ hội gặp gỡ nhiều người… Xung quanh em ai cũng ‘ế’ nên em cũng thấy bình thường.“

Theo đó, cô gái 31 tuổi tự nhận xét bản thân hoà đồng, vui vẻ, tuy nhiên có chút nhút nhát khi giao tiếp với người lạ. Cô gái làm trong lĩnh vực quảng cáo cũng chia sẻ về mẫu người bạn trai lý tưởng của mình, mong muốn anh thông minh, bản lĩnh, chín chắn, phải có chí cầu tiến và tránh xa những thói quen gây hại cho cơ thể.

Đối phương khoe lương 7 triệu, cô gái thẳng thắn mong kiếm nhiều hơn - Hình 3

Cô gái cho biết bản thân 31 năm chưa từng yêu ai. (Ảnh: MCV)

Khi cùng trò chuyện trực tiếp và nhận được câu hỏi: ” Mức lương của chồng bao nhiêu là đủ?“, Trương Thư thẳng thắn cho biết bản thân muốn một người chồng có thu nhập cao hơn mình. Đáng nói, trước câu trả lời của bạn gái, anh chàng thiết kế nội thất lại “thử lòng” cô khi đưa ra mức lương 7 triệu đồng/tháng.

Thành Nam hỏi đối phương: ” Ví dụ lương của anh hiện tại chỉ tầm 7 triệu, anh chưa có nhà cũng chưa có xe, em nghĩ như thế nào?“. Về phía Trương Thư, cô cho biết mức lương này thấp hơn mong đợi của mình: ” Em cần một người lương lúc nào cũng phải cao hơn em“.

Đối phương khoe lương 7 triệu, cô gái thẳng thắn mong kiếm nhiều hơn - Hình 4

Chàng trai cho biết lương của mình 7 triệu đồng, trong khi đó cô gái cũng thẳng thắn bày tỏ mong muốn bạn trai kiếm nhiều hơn con số này. (Ảnh: MCV)

Màn “thử lòng” của chàng trai cũng ngay lập tức bị “bà mối” Cát Tường “vạch trần” khi cho rằng không có chuyện làm thiết kế mà lương lại 7 triệu đồng. Cát Tường thẳng thắn: ” Lên đây để thử lòng bạn gái đúng không? Đừng bao giờ dại dột như vậy đặc biệt là trong tình yêu“. Cuối chương trình, dù có màn “thử lòng” không nhận được phản ứng tích cực, tuy nhiên cả hai vẫn chấp nhận cho đối phương cơ hội để cùng tìm hiểu.

Đối phương khoe lương 7 triệu, cô gái thẳng thắn mong kiếm nhiều hơn - Hình 5

MC Cát Tường ngay lập tức “vạch trần” chàng trai, cả hai cũng quyết định cho nhau cơ hội cùng tìm hiểu. (Ảnh: MCV)

Câu chuyện thử lòng đối phương không phải mới, đôi khi chính người trong cuộc phải nhận cái kết “đắng” khi thử lòng người thương của mình, như câu chuyện của chàng trai dưới đây. Cụ thể, khi mới yêu được 2 tuần, anh chàng quyết định thử bạn gái bằng cách giả danh nhắn tin cho cô báo về khoản nợ 60 triệu đồng. Cứ ngỡ bạn gái sẽ đồng cam cộng khổ cùng mình trả nợ, thế nhưng mọi chuyện là không như suy nghĩ của anh chàng.

Đối phương khoe lương 7 triệu, cô gái thẳng thắn mong kiếm nhiều hơn - Hình 6

Bài chia sẻ của chàng trai. (Ảnh: Kiến thức)

Theo đó, anh chàng nói với bạn gái rằng bản thân đang nợ, mong muốn cô cho anh vay 10-20 triệu đồng. Đáp lại bạn trai, cô gái thẳng thắn: “Anh nghĩ em đủ tin tưởng để cho anh vay 10, 20 triệu à? Mới yêu có 2 tuần đã vay tiền rồi?”. Ngay sau đó, anh cũng bị bạn gái chê trách vì việc mới yêu đã muốn vay tiền, thậm chí cảm thấy không còn tin tưởng được anh nữa.

Đối phương khoe lương 7 triệu, cô gái thẳng thắn mong kiếm nhiều hơn - Hình 7

Câu chuyện “thử lòng” bạn gái không phải lúc nào cũng nhận về cái kết viên mãn. (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

Nhiều người cho rằng, không nên mang tình yêu ra để thử thách, nhất là khi đặt cạnh vấn đề tiền bạc. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Câu chuyện “thử lòng” người yêu không phải là hiếm. Tuy nhiên nhiều người cho rằng không nên áp dụng nếu như muốn tiến tới một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc. Trong tình yêu, quan trọng nhất là sự tin tưởng lẫn nhau và thời gian sẽ chứng minh tất cả. Những yếu tố bên ngoài tác động một cách có chủ đích như việc “giả nghèo” để thử lòng hay mang vấn đề tiền bạc ra có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ của cả hai.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/doi-phuong-khoe-luong-7-trieu-co-gai-thang-than-mong-kiem-nhieu-hon-20220904i6624509/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here