Được hỏi về cách chữa vết thương, Thiên An trả lời vu vơ đúng 4 chữ mà “bóc sạch” thói của Jack

0
58

Đoạn clip thể hiện thái độ của Thiên An đang nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Vào hồi tháng 8/2021, Jack đã bất ngờ đã vướng vào drama ‘bắt cá nhiều tay”, có con với Thiên An. Đáng chê trách nhất là trong thời điểm đó, Jack là một nam ca sĩ nổi tiếng thì anh chỉ chu cấp 5 triệu một tháng để Thiên An nuôi bé Sol. Sau đó, anh hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Những ngày gần đây, nam ca sĩ đã dần tái xuất trở lại với sản phẩm mới nhưng vẫn bị chê tơi tả.

Nội dung chú thích ảnh

Thiên An từng là nữ chính trong hàng loạt MV đình đám của Jack

Nội dung chú thích ảnh

Cho đến mới đây, trên tài khoản TikTok của mình, Thiên An đã đăng tải một đoạn clip với thái độ đáng chú ý. Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ về nội dung cách để làm lành những vết thương. Cuối cùng, nữ diễn viên chỉ chốt lại 4 chữ ngắn gọn: ‘Nhắm mắt cho qua”. Chỉ qua hành động này, Thiên An đã cho thấy thái độ vô cùng gay gắt đối với Jack sau khi scandal tình ái diễn ra.

Nội dung chú thích ảnh

Chưa kể, bên dưới phần bình luận, khi có người nhận xét Thiên An: ‘Tuy em fan Jack đấy, nhưng em vẫn thấy chị là người mẹ tốt, xinh đẹp, tài giỏi. Chúc chị giữ gìn sức khỏe và càng xinh”. 

Sau đó, Thiên An cũng đã gửi lời cảm ơn đến người này. Trước đó, cô nàng cũng có chia sẻ về việc Jack ra sản phẩm mới: ‘Do lịch trình khá bận nên An chưa có cơ hội để thưởng thức bài hát đó. An chưa có nghe, chưa biết đánh giá sao”. Tuy nhiên, cô nói thêm: ‘Em nghĩ chắc là hay nên mọi người mới đón xem nhiều như vậy”.

Nội dung chú thích ảnh

Thiên An vẫn đang thể hiện rõ thái độ gay gắt với tình cũ

Nội dung chú thích ảnh

Cô cũng đang làm rất tốt trách nhiệm của một người mẹ

Được biết, Thiên An từng có khoảng thời gian stress vì một mình mang thai, đi đẻ và chăm con mà không có trợ giúp của bố em bé. “Hầu như trong quá trình mang thai em chỉ có một mình. Em bảo vệ con đến tháng thứ 4 mới can đảm báo cho Con gái là động lực giúp cô vượt qua những áp lực tâm lý và khó khăn về tài chính”, cô tâm sự.

Thiên An là lao động chính trong gia đình, nay lại có thêm em bé nữa nên khoảng 2 tháng là cô đi làm lại. Trong khoảng thời gian đó, bà mẹ một con “stress” khá nhiều. Cô làm người mẫu ảnh, làm sales và bán hàng online để trang trải cuộc sống.

Khi con gái được khoảng 4-5 tháng, câu chuyện Thiên An mang thai và sinh con với Jack bị “xới tung” trên mạng xã hội. Thiên  stress nặng, không biết phải giải quyết như thế nào để ổn cho cả đôi bên. Giai đoạn đó, Thiên An tâm sự cô thấy tội cho con.

Jack chưa một lần đoái hoài đến thăm con gái

“Em thấy con mình không xứng đáng bị đối xử như vậy. Em cứ suy nghĩ hoài là tại sao cứ phải là con em, hay vì bé là con em nên mới bị như vậy. Nhưng sau đó, em trấn an và thấy rằng dù có nói gì thì những người ngoài kia không nuôi mình. Việc của mình bây giờ là lo cho con, để mai mốt con thích cái gì thì mình phải mua được cho con cái đó. Nếu em gục ngã thì mẹ em không còn điểm tựa. Tại sao lúc nào em cũng tự lập, phải tự làm hết vì em muốn tạo cho mẹ biết cảm giác là em ổn. Từ đó, em không quan tâm nữa và tập trung nuôi con. Em cũng không có thời gian để hối hận hay suy nghĩ ‘giá như” nữa”, Thiên An trải lòng.

Nguồn: https://webtintuc.com/thien-an-tra-loi-vu-vo-dung-4-chu-ma-boc-thoi-xau-cua-jack-63459.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here