Mạnh Trường khoe ‘hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ’ đưa vợ bầu du lịch châu Âu, bà xã Xuân Bắc để lại bình luận gây chú ý

0
165

Chia sẻ mang tính ‘dự báo’ từ vợ Xuân Bắc bên dưới bài đăng của Mạnh Trường nhanh chóng được nam diễn viên phản hồi lại.

Khi vợ mang bầu lần ba, Mạnh Trường ‘thưởng’ lớn bằng một chuyến du lịch châu Âu. Tại trời Tây, hai vợ chồng nam diễn viên ‘Hương vị tình thân’ đã đặt chân đến nhiều địa điểm nổi tiếng ở Pháp, Hà Lan…

Nội dung chú thích ảnh

Sau chuyến đi dài ngày, Mạnh Trường và bà xã đã trở về nhà an toàn. Tổng kết chuyến đi, nam diễn viên đăng tải những khoảnh khắc đẹp nhất bên vợ và viết: ‘Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa bà bầu đi vi vu nhé. Giờ yên tâm về nghỉ ngơi tĩnh dưỡng chờ ngày ‘nhảy ổ’ nhé Phuong Pham béo’.

Nội dung chú thích ảnh

Mạnh Trường đăng ảnh đẹp khi đi du lịch cùng vợ bầu.

Nội dung chú thích ảnh

Bên dưới bài đăng này, đa phần đều khen ngợi sự tình tứ cũng như quan tâm mà Mạnh Trường dành cho bà xã Lan Phương. Đáng chú ý là bình luận của vợ Xuân Bắc: ‘Trước chị bầu Bão, anh Bắc cũng đưa chị đi khắp châu Âu. Kiểu gì em bé cũng tươi như hoa’. Mạnh Trường liền đáp lại: ‘Kinh nghiệm là cứ mẹ tươi là em bé tươi rói luôn chị nhỉ?’.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ Xuân Bắc cho biết, trước đây khi mang bầu cô cũng được chồng đưa đi du lịch châu Âu.

Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh

Trong suốt quãng thời gian du lịch dài ngày, vợ Mạnh Trường luôn cười tươi hạnh phúc. Bởi vậy nhiều người cũng dự đoán em bé thứ ba của cặp đôi sẽ xinh xắn và rạng rỡ.

Nội dung chú thích ảnh

Trong Vbiz, Mạnh Trường luôn được xếp top trong những sao nam chiều vợ. Cả hai đã bên nhau 20 năm nhưng tình cảm của Mạnh Trường và bà xã Lan Phương vẫn như ngày đầu.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, cả hai là bạn học. Đã có thời điểm Lan Phương định đi ra nước ngoài sinh sống nhưng vì tình yêu nên cô đã chọn ở lại nước nhà. Hành động này của bà xã từng khiến Mạnh Trường cảm động. Hiện tại, cặp đôi có một tổ ấm hạnh phúc, hai con đáng yêu và sở hữu một khối tài sản ‘khủng’.

Nội dung chú thích ảnh

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/sao/manh-truong-khoe-hoan-thanh-xuat-sac-nhiem-vu-dua-vo-bau-du-lich-chau-au-ba-xa-xuan-bac-de-lai-binh-luan-gay-chu-y.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here