Ngắm trọn bộ ảnh du lịch của gia đình Đông Nhi: Ông Cao Thắng bị ‘ra rìa’ để 2 mẹ con thi nhau tỏa sáng

0
63

Gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng đến nay đã không còn xa lạ gì với khán giả. Song song đó, nhóc tì Winnie sau khi được hạ sinh cũng đã được biết đến là một nhân vật có thế lực không hề nhỏ trong hội các nhóc tì sở hữu lượng fans hùng hậu nhất nhì Vbiz. Dù bận rộn với công việc nhưng dễ thấy, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng luôn cố gắng dành thời gian đưa nhóc tì nhà mình đi du lịch nhiều nơi.

Nội dung chú thích ảnh

Sau chuyến du lịch hoành tráng, mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đông Nhi đã xả kho loạt ảnh của gia đình mình khiến cộng đồng mạng vô cùng hứng thú. Tuy nhiên, trong khi mẹ con nữ ca sĩ thi nhau khoe nhan sắc xinh đẹp, cùng nhau tỏa sáng ngời ngời giữa khung cảnh thiên nhiên, thì Ông Cao Thắng lại dường như bị ‘ra rìa’.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ có đúng 2 tấm ảnh có xuất hiện Ông Cao Thắng trong bộ ảnh của gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Đông Nhi và Winnie đã có những khung ảnh xuất sắc

Nội dung chú thích ảnh

2 mẹ con nhà này thi nhau tạo dáng rất ấn tượng

Nội dung chú thích ảnh

Ông Cao Thắng lại bị 2 mẹ con cho ra rìa trong bộ ảnh này

Nội dung chú thích ảnh

Có thể thấy, đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên Ông Cao Thắng bị ‘ra rìa’ giữa 2 mẹ con và khiến cư dân mạng cười bò. Kể từ khi có bé Winnie, gia đình cặp đôi vàng của Vbiz cũng càng thêm viên mãn và tràn ngập tiếng cười. Càng ngày, cô bé cũng lớn lên trong vòng tay của bố mẹ và chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Giờ đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có cho mình tổ ấm quá viên mãn bên cô con gái đầu lòng

Nội dung chú thích ảnh

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/sao/ngam-tron-bo-anh-du-lich-cua-gia-dinh-dong-nhi-ong-cao-thang-bi-ra-ria-de-2-me-con-thi-nhau-toa-sang.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here