Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu

0
76

Không chỉ kháu khỉnh, đáng yêu, con trai của Nhật Kim Anh còn được khen ngợi vô cùng hiểu chuyện và sống tự lập. Đáng chú ý, nữ diễn viên và chồng cũ Bửu Lộc đã tái hợp đưa cậu quý tử đi nghỉ dưỡng.

Như đã hứa từ trước, với thành tích học tập tốt, bé Bửu Long sẽ được bố mẹ cho đi du lịch. Và mới đây nhất, trên trang cá nhân, doanh nhân Bửu Lộc vừa đăng tải hình ảnh cùng bé đi đến Quy Nhơn. Theo những gì được anh tiết lộ, nhóc tì tỏ ra vô cùng hào hứng và háo hức khi lên đường. Ngoài ra, diện mạo cao lớn, bụ bẫm mà Bửu Long còn sống rất tự lập. Hành động bé tự kéo vali của mình không cần sự trợ giúp của bố.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 1

Hai bố con Bửu Long trong chuyến du lịch tại thành phố Quy Nhơn.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 2

Nhóc tì tự tay kéo vali khiến nhiều người chú ý và khen ngợi vừa kháu khỉnh lại sống tự lập từ nhỏ.

Loạt khoảnh khắc trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi đến nhóc tì 7 tuổi này từ diện mạo kháu khỉnh đến tính tự lập và hiểu chuyện. Trước đó, theo chia sẻ của Nhật Kim Anh trong ngày con trai Tổng kết năm học lớp 1, cô hạnh phúc khoe những thành tích của bé. Bên cạnh đó, giọng ca Lâu đài cát còn cho biết, mình dự định hè sẽ thưởng cho nhóc tì một chuyến du lịch chung. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng, cô sẽ cùng chồng cũ đi với nhau.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 5

Và cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh cũng đăng tải khung hình con trai ngồi trên máy bay. Điều này cũng chứng minh được cả hai đã “tái hợp” cùng nhau đưa bé Tin đi nghỉ dưỡng dài ngày. Sắp xếp phim trường, kinh doanh riêng, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa đã dành thời gian cho quý tử.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 3

Trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh khoe ảnh bé Tin ngồi trên máy bay và viết: “Đại gia của mẹ”.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 6

Chồng cũ Nhật Kim Anh cũng đăng tải loạt ảnh tại Quy Nhơn cùng nhóc tì.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 7
Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 9

Bé Tin càng lớn càng đáng yêu và hiểu chuyện.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 14

Cậu bé được trải nghiệm và chơi nhiều địa điểm cùng bố mẹ.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 15

Dù đi cùng nhau nhưng cả hai hạn chế chụp ảnh. Bửu Lộc chỉ đăng hình bên con trai.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 10

Trong showbiz Việt, Nhật Kim Anh được biết đến là nữ ca sĩ, diễn viên và là một doanh nhân thành công. Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, chuyện đời tư của cô lại khá buồn và sầu. Nữ nghệ sĩ từng có cuộc hôn nhân bên chồng cũ và có với nhau 1 nhóc tì. Thế nhưng, hôn nhân không trọn vẹn.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 17

Nhật Kim Anh tái ngộ cùng chồng cũ trong ngày vui của con trai.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 16

Kể từ đó, hàng loạt những cuộc tranh cãi, kiện tụng liên quan đến việc nuôi con của Nhật Kim Anh – Bửu Long liên tục nổ ra. Liên tục có những tình tiết mới khiến Tòa án chưa đưa ra được phán quyết cuối cùng. Đến đầu tháng 7 vừa qua, TAND Tối cao thông báo hủy quyết định của Tòa Cấp cao về việc chấp thuận việc cho Nhật Kim Anh được quyền nuôi con để xét xử lại từ đầu. Lần nhận quyết định này, thay vì tiếp tục chuẩn bị mọi pháp lý để kiện tụng tiếp thì cô buông bỏ và để chồng cũ nuôi con. Tất cả xuất phát từ câu nói của bé Bửu Long.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 18

Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ bởi câu nói “xé lòng” của con trai.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 11

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với ông xã Bửu Lộc. Tuy nhiên sau vài năm chung sống, cặp đôi đường ai nấy đi, nữ diễn viên nhường quyền nuôi con trai cho chồng cũ. Tháng 7/2019, Nhật Kim Anh khởi kiện giành quyền nuôi con. Nữ diễn viên cho biết, trước kia cô đã nhường chồng trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc con trai.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 12

Song thời gian sau cô bị phía gia đình chồng cũ gây khó dễ trong việc thăm nom. Điều này khiến Nhật Kim Anh vài năm qua phải nhờ tới pháp luật để giành lại quyền nuôi con. Đến đầu năm 2021, Nhật Kim Anh tiết lộ đã giành được quyền nuôi con. Tuy nhiên, phía nhà chồng cũ nữ diễn viên tiếp tục làm đơn kháng nghị.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 8

Cuối tháng 12/2021, Chánh án TAND Tối cao đề nghị Hội đồng thẩm phán của toà này xem xét, hủy quyết định của TAND Cấp cao tại TP.HCM, giữ nguyên bản án phúc thẩm của TAND TP Cần Thơ (tuyên ông Bửu được quyền nuôi con); Giao hồ sơ vụ án cho TAND quận Ninh Kiều xét xử sơ thẩm lại theo quy định pháp luật.

Chia sẻ về câu chuyện này, Nhật Kim Anh có lúc rớm nước mắt khi nhắc đến con trai, nhưng cô không còn cảm giác bức xúc của lần thua kiện cách đây 2 năm. Cô đón nhận thông tin bằng thái độ bình thản, lựa chọn khép lại tranh chấp với chồng cũ.

Nhật Kim Anh tái hợp cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, nhìn nhóc tì biểu cảm đáng yêu - Hình 19

Nữ diễn viên cho biết, trước đây cô đệ đơn kiện vì chồng cũ ngăn cản. Tuy nhiên, hiện tại cả 2 đã thống nhất được việc nuôi con, sẽ không ra toàn nữa và quyền nuôi con sẽ thuộc về nhà nội. Chia sẻ về lý do đi đến quyết định này, Nhật Kim Anh cho biết bởi 1 câu nói của con trai. Theo đó, trong một cuộc gọi facetime với con trai, sau khi 2 mẹ con nói chuyện xong, Nhật Kim Anh và chồng cũ trao đổi việc cho con ở Cần Thơ hay Sài Gòn. Bất chợt, cu Tin hét lên: “Ba mẹ đừng giành con nữa. Con mệt lắm rồi”.

Sau khi nghe con trai nói như vậy, Nhật Kim Anh đã nhắn tin cho chồng không muốn kiện tiếp: “Em để anh nuôi con. Con tiếp tục sống với ba và ông bà nội, đi học ở Cần Thơ cũng được, chỉ cần anh tạo điều kiện cho hai mẹ con gặp nhau”, Nhật Kim Anh nghẹn ngào.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/nhat-kim-anh-tai-hop-cung-chong-cu-dua-con-trai-di-du-lich-nhin-nhoc-ti-bieu-cam-dang-yeu-20220726i6560946/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here