Thêm 1 người quyền lực của Miss Grand nói rõ tin đồn Thùy Tiên mua giải, thái độ thế nào?

Bà Teresa Chaivisut – phó chủ tịch Miss Grand đã có câu trả lời về tin đồn Thùy Tiên mua giải.

0
1087

Là đại diện Việt Nam đầu tiên bước lên ngôi vị cao nhất Miss Grand International, Nguyễn Thúc Thùy Tiên được người hâm mộ nước nhà săn đón nồng nhiệt, là cái tên tạo sức nóng cả cõi mạng thời gian gần đây. Tuy nhiên, đi kèm với sự thành công, mỹ nhân 9X cũng vướng vào nghi vấn mua giải.

Liên quan đến vấn đề này, mới đây bà Teresa Chaivisut – Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 – lên tiếng bác bỏ tin đồn trên. Chia sẻ với truyền thông, bà cho biết: “Ban tổ chức Miss Grand International luôn đặt sự công bằng làm trọng tâm trong việc đánh giá thí sinh từ năm 2013 và chúng tôi vẫn đang cố gắng duy trì giá trị đó. Thùy Tiên không mua giải, cô ấy giành được danh hiệu hoàn toàn nhờ sự thể hiện của bản thân và Việt Nam nên tự hào về viên ngọc quý này”.

Thêm 1 người quyền lực của Miss Grand nói rõ tin đồn Thùy Tiên mua giải, thái độ thế nào? - Ảnh 2.

Phó chủ tịch Miss Grand bác bỏ tin Thùy Tiên mua giải, cho biết đại diện Việt Nam xứng đáng với danh hiệu này

Trước đó vào tối ngày 5/12, trả lời phỏng vấn với chúng tôi, đích thân Thùy Tiên cũng đề cập đến tin đồn mua giải. Tân Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2021 bộc bạch: “Thì Tiên nghĩ hai cái này nó mâu thuẫn với nhau vì nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy”.

Ông Nawat – Chủ tịch cuộc thi cũng đã đích thân làm clip nói rõ lý do Thùy Tiên xứng đáng đạt ngôi vị Tân Hoa hậu. “Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng cô gái này (Thuỳ Tiên – PV) xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp”, ông Nawat nói rõ.

Thêm 1 người quyền lực của Miss Grand nói rõ tin đồn Thùy Tiên mua giải, thái độ thế nào? - Ảnh 4.

Từ người hâm mộ, các thí sinh đến BTC cuộc thi đều khẳng định Thùy Tiên xứng đáng với ngôi vị Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021

Ảnh: Sưu tầm

Theo Trí Thức Trẻ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here