Thêm clip ‘Quỳnh Búp Bê’ Phương Oanh ‘quẩy banh nóc’ với shark Bình, ôm hôn công khai

0
93

Sau khi lộ loạt ảnh thân mật tại sân bay, ‘Quỳnh búp bê’ Phương Oanh cùng shark Bình lại lộ thêm loạt ảnh kèm clip ‘quẩy tận nóc’ khiến CĐM xôn xao.

Lộ thêm clip 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh 'quẩy banh nóc' với shark Bình, ôm hôn công khai gây xôn xao - Hình 1

Cách đây ít giờ, loạt hình ảnh “Quỳnh búp bê” Phương Oanh thân mật cùng Shark Bình tại sân bay đã được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Mặc dù những bức ảnh được công khai không rõ mặt người con gái, tuy nhiên, chỉ sau 1 hồi loạt bằng chứng đã được đưa ra chứng minh cô gái trong ảnh chính là Quỳnh búp bê – Phương Oanh.

Lộ thêm clip 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh 'quẩy banh nóc' với shark Bình, ôm hôn công khai gây xôn xao - Hình 2

Cụ thể, trong một bức ảnh ghép, bộ đồ trắng xuất hiện trong bức ảnh tai tiếng này lại trùng hoàn toàn với bộ đồ Phương Oanh từng đăng tải trên trang cá nhân trước đó. Hay trong 1 bức ảnh trích xuất camera khác cho thấy Phương Oanh đang ngồi dùng bữa bên cạnh shark Bình đang hút thuốc.

Lộ thêm clip 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh 'quẩy banh nóc' với shark Bình, ôm hôn công khai gây xôn xao - Hình 3

Đáng chú ý, trong một bài viết được chia sẻ lên một fanpage mới đây, một netizen tiếp tục khui ra bức ảnh shark Bình cùng Phương Oanh “quẩy banh nóc” cùng hội bạn. Trong ảnh, có thể thấy cả nhóm đang có một bữa tiệc rượu thịnh soạn, Phương Oanh ngồi bên cạnh shark Bình, cả 2 đang có những động tác đu đưa theo nhạc.

Lộ thêm clip 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh 'quẩy banh nóc' với shark Bình, ôm hôn công khai gây xôn xao - Hình 4

Ngoài ra, một đoạn clip quen lén khác của Phương Oanh và shark Bình tại bar cho thấy cô và nam doanh nhân rất thân mật, thậm chí công khai ôm hôn trước tất cả mọi người.

Trước loạt hình ảnh này, hiện tại 2 nhân vật chính vẫn chưa hề lên tiếng. Tuy nhiên, vợ của shark Bình mới đây đã có động thái “dằn mặt” khi bị một netizen mỉa mai Phương Oanh là em gái nuôi của chồng. Nữ doanh nhân thẳng thắn đáp trả: “Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em”.

Lộ thêm clip 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh 'quẩy banh nóc' với shark Bình, ôm hôn công khai gây xôn xao - Hình 5

Hiện tại, vụ lùm xùm này vẫn đang là thông tin cực nóng trên mạng xã hội.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/lo-them-clip-quynh-bup-be-phuong-oanh-quay-banh-noc-voi-shark-binh-om-hon-cong-khai-gay-xon-xao-20220826i6611433/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here