Thiền am bên bờ vũ trụ: “Cô Phương Hằng kéo 50 người xuống, chúng tôi đóng cửa không tiếp”

"Cả năm nay Thiền am đã đóng cửa không tiếp khách. Hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 còn căng thẳng mà cô Phương Hằng kéo 50 người xuống thì chúng tôi xin phép đóng cửa".

0
1021

Trong buổi livestream ngày 2/11, bà Nguyễn Phương Hằng đã công bố 2 giờ chiều thứ Năm (4/11) sẽ đến thăm Thiền am bên bờ vũ trụ (tiền thân là Tịnh thất Bồng lai) để làm rõ những lùm xùm gần đây.

Thiền am bên bờ vũ trụ: Cô Phương Hằng kéo 50 người xuống, chúng tôi đóng cửa không tiếp - Ảnh 1.

Bên ngoài Thiền am bên bờ vũ trụ

Liên quan tới vấn đề có mở cửa tiếp nhận thiện chí của nữ CEO Đại Nam hay không, đại diện Thiền am bên bờ vũ trụ – ông Hoàn Nguyên, chia sẻ: Sau khi clip của bà Phương Hằng lên sóng, Thiền am đã tiếp nhận thông tin và nhanh chóng làm đơn gửi đến cơ quan chức năng, chính quyền.

Ông Hoàn Nguyên nói:”Giữa lúc tình hình dịch bệnh còn căng thẳng, mọi người còn đang áp dụng biện pháp 5K nhưng lại tụ tập 50 người thì mình đáng lên án”.

“Tu sĩ” Hoàn Nguyên nói thêm rằng chắc chắn sẽ không tiếp vị nữ doanh nhân trong thời gian tới. “Thứ nhất bây giờ đang tình hình dịch bệnh Covid-19. Thứ 2, nếu cô ấy đến đây mà có thiện chí, hỏi thăm sức khoẻ thì Thiền am luôn sẵn sàng. Còn đây, qua những clip cô ấy dùng nhiều từ ngữ đe doạ thì mình cô cũng đủ sợ chứ đừng nói là 50 người. Vì vậy, Thiền am sẽ không mở cửa. Còn ở ngoài, cô Phương Hằng muốn làm gì cũng được, chúng tôi cũng đã báo công an rồi…”.

Thiền am bên bờ vũ trụ: Cô Phương Hằng kéo 50 người xuống, chúng tôi đóng cửa không tiếp - Ảnh 2.

Ông Hoàn Nguyên lên tiếng về việc lắng nghe doanh nhân Phương Hằng xuống Thiền am.

Riêng vấn đề nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng chia 41% cổ phần Đại Nam nếu thầy Lê Tùng Vân chứng minh mình trong sạch, ông Hoàn Nguyên cho biết đây là vấn đề liên quan đến rất nhiều người.

“Nếu 41% cổ phần cho ông Lê Tùng Vân khi ông liên quan trực tiếp đến người đó thì dễ. Còn đây nó đã liên quan tới rất nhiều người nên ông Vân chịu, người khác không chịu thì cũng vậy. Tự nhiên nói mình đi tu, lại cho tiền xui người này người kia phải làm theo ý họ thì thật sự là không có được” – Hoàn Nguyên nói thêm.

Thiền am bên bờ vũ trụ: Cô Phương Hằng kéo 50 người xuống, chúng tôi đóng cửa không tiếp - Ảnh 3.
Thiền am bên bờ vũ trụ: Cô Phương Hằng kéo 50 người xuống, chúng tôi đóng cửa không tiếp - Ảnh 4.

Thiền am bên bờ vũ trụ liên tục bị làm phiền trong thời gian gần đây.

Ông Hoàn Nguyên cũng chia sẻ, thời gian gần đây Thiền am bị rất nhiều người lạ mặt “tấn công”, nhắn tin gọi điện khủng bố khiến tinh thần của mọi người đều lo lắng. Vì vậy, ông mong muốn sự việc nhanh chóng kết thúc.

Đồng thời, Thiền am bên bờ vũ trụ cũng sẽ làm đơn tố cáo những người đã bôi nhọ, đặt điều về những người sinh sống tại nơi đây.

Nữ doanh nhân Đại Nam tiết lộ rằng đã báo cho giám đốc Công an tỉnh Long An và được chính quyền thông qua. Đồng thời, bà sẽ dẫn theo trên dưới 50 người đi cùng.

“Mình đi đến đấy không phải xâm phạm nhà người ta. Nếu nơi đó không mở cửa tiếp mình, thì Thiền Am này rõ ràng là lừa đảo. Vì đi quyên góp tiền của cộng đồng mà không tiếp khách, mà tôi đã hẹn trước, chứ không phải hồ đồ phóng vào” – nữ doanh nhân nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here