Thuý Diễm tung sao kê nhưng chỉ giải trình cho 2 đối tượng: Không liên quan đừng hòng xem

Sau khi bị réo tên vào những lùm xùm, Thuý Diễm tung sao kê nhưng chỉ cho hai đối tượng được kiểm tra. Nữ diễn viên khẳng định sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ mọi thứ.

0
252

Những ngày qua, Lương Thế Thành – Thuý Diễm bất ngờ bị vướng vào lùm xùm sao kê sau khi bị bà Phương Hằng gọi tên khiến dân tình không khỏi chú ý. Dù tuyên bố không quan tâm, song mới đây, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng và có phản hồi cụ thể về sự việc đang gây xôn xao dư luận. 

Trên trang cá nhân, Thuý Diễm tung sao kê trong đợt kêu gọi quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung hồi tháng 10/2020, cô cho biết đã chuẩn bị sẵn mọi giấy tờ liên quan từ trước để bảo vệ danh dự bản thân và gia đình. Tuy nhiên, bà xã Lương Thế Thành chỉ nhận giải trình cụ thể với hai đối tượng, một là mạnh thường quân đã gửi tiền, hai là cơ quan chức năng. 

hình ảnh

Thuý Diễm trong chuyến từ thiện miền Trung hồi tháng 10/2020. (Ảnh: FBNV)

Thuý Diễm tung sao kê, thẳng thắn chia sẻ: “Trong 2 bản này. Một bản là Diễm in ra dành cho các mạnh thường quân khi có ai cần giải trình chi tiết vui lòng liên hệ qua email:.. , cung cấp số tiền đã đóng góp, tên họ, ngày gửi, sau khi kiểm tra chính xác Diễm xin liên hệ lại giải trình cho từng người một.

Bản thứ 2 là Diễm in ra sẵn để khi bất kỳ cơ quan chức năng nào cần làm sáng tỏ, Diễm chuẩn bị sẵn sàng để nộp và giải trình bảo vệ uy tín và danh dự cho mình”.

hình ảnh

Thuý Diễm tung hai xấp giấy sao kê, nhưng chỉ hai đối tượng được kiểm tra. (Ảnh: FBNV)

Sau khi nói rõ, nữ diễn viên cũng mong mọi thị phi sẽ kết thúc để dành thời gian làm việc và chăm sóc gia đình nhỏ. “Diễm mong muốn được xuất hiện với những tác phẩm mới cho khán giả thay vì những điều độc hại thế này. Diễm xin chân thành cảm ơn” – Thuý Diễm bộc bạch. 

Sau khi bài viết được chia sẻ, Thuý Diễm nhận được nhiều lời động viên của bạn bè và cư dân mạng. Trong đó, một mạnh thường quân đã gửi tiền cho nữ diễn viên cũng bình luận: “Anh không có nhu cầu coi nha” như cách người này tin tưởng vào sự minh bạch của vợ chồng Lương Thế Thành, không vì những ồn ào ngoài kia mà yêu cầu họ sao kê chứng minh.

hình ảnh

Mạnh thường quân tin tưởng vào sự minh bạch của Thuý Diễm. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Làm mọi thứ minh bạch rõ ràng thì không cần gì phải sợ. Từ trước đến nay biết đến vợ chồng Thuý Diễm là những nghệ sĩ luôn hết mình với công việc thiện nguyện, với người nghèo nên chắc rằng dù có bị điều tra, họ vẫn sẽ chứng minh được bản thân trong sạch. 

hình ảnh

Thuý Diễm làm mọi thứ rõ ràng nên không sợ những tin đồn ác ý ngoài kia. 

Nguồn: wedtretho

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here