Thùy Tiên phản hồi khi bị ekip ‘bóc’ cố ý trì hoãn chụp hình, lý do liên quan đến cả BlackPink?

0
71

Sau khi bị ê kíp ‘trách móc’ vì đến trễ khiến buổi chụp hình bị trì hoãn, Thùy Tiên đã lên tiếng phân trần rõ lý do đằng sau. Đáng chú ý, lý do nàng hậu đưa ra liên quan đến cả nhóm nhạc BlackPink.

Từ ngày đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand International, Thùy Tiên bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc. Vừa qua, trên TikTok, nàng hậu gây chú ý khi đăng tải clip hậu trường buổi chụp hình thời trang của Hoa hậu Thùy Tiên. Đáng chú ý, mở đầu clip ê kíp của Thùy Tiên đã “tố” nàng hậu cố tình đi trễ khiếp buổi chụp hình bị trì hoãn khá lâu so với lịch trình trước đó. Ngay khi nghe được lời than thở, nàng hậu lập tức lên tiếng phản hồi và cho biết mình không hề cố tình “delay”, chỉ vì bắt gặp MV mới của BLACKPINK nên phải dừng lại để xem.

Thùy Tiên phản hồi khi bị ekip 'bóc phốt' cố ý trì hoãn chụp hình, lý do liên quan đến cả BlackPink? - Hình 1

Cụ thể, Thùy Tiên hài hước phản hồi: ” Trời ơi, không hề cố tình delay nha. Chỉ là trong khoảng nghỉ để thay trang phục và make-up, lại vô tình bắt gặp MV mới của BLACKPINK nên phải dừng lại để xem. Trễ có mấy phút thôi à”. Trước thái độ và biểu cảm đáng yêu, lầy lội của Thùy Tiên, ê kíp đành “bỏ qua” việc nàng hậu làm trễ buổi chụp hình.

Thùy Tiên phản hồi khi bị ekip 'bóc phốt' cố ý trì hoãn chụp hình, lý do liên quan đến cả BlackPink? - Hình 2

Từ ngày đăng quang hoa hậu, Thùy Tiên không chỉ được yêu quý nhờ các hoạt động ý nghĩa của mình khi đương nhiệm hoa hậu, mà bên cạnh đó, hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế còn được yêu thích nhờ tính cách lầy lội, hài hước và thân thiết. Dù bận rộn với lịch trình dày đặc, thế nhưng khán giả luôn bắt gặp được những khoảnh khắc đầy năng lượng, vui vẻ dù là lúc làm việc hay gặp gỡ khán giả. Nhờ vậy, nàng hậu còn được xếp vào những mỹ nhân lầy lội, hài hước nhất nhì showbiz Việt.

Thùy Tiên phản hồi khi bị ekip 'bóc phốt' cố ý trì hoãn chụp hình, lý do liên quan đến cả BlackPink? - Hình 3

Thuỳ Tiên hiện cũng là một nàng hậu tạo tiếng vang lớn nhất trong lịch sử nhan sắc Việt với chiến thắng tại Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021). Nhìn lại một kỳ đương nhiệm đáng nhớ của Thuỳ Tiên, netizen tiếc nuối khi người đẹp sẽ phải chuyển giao lại chiếc vương miện danh giá cho tân hoa hậu Miss Grand International trong tháng 10 tới đây tại Indonesia.

Thùy Tiên phản hồi khi bị ekip 'bóc phốt' cố ý trì hoãn chụp hình, lý do liên quan đến cả BlackPink? - Hình 4

Chỉ còn thời gian ngắn Hoa hậu Thùy Tiên sẽ kết thúc hành trình Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đầy rực rỡ. Xuyên suốt nhiệm kỳ, nàng hậu đã chăm chỉ chạy show không ngừng với nhiều hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau. Với tần suất làm việc dày đặc, nhưng hầu như người đẹp sinh năm 1998 chưa từng xuất hiện trước đám đông với một diện mạo mệt mỏi, ủ rũ. Cô luôn được khen ngợi với tinh thần lan tỏa năng lượng. Nàng hậu chỉn chu trong tác phong cho đến hình ảnh mỗi khi tham gia sự kiện hoặc các dự án nhân ái.

Thùy Tiên phản hồi khi bị ekip 'bóc phốt' cố ý trì hoãn chụp hình, lý do liên quan đến cả BlackPink? - Hình 5

Vừa lộng lẫy trên thảm đỏ, ít tiếng sau khán giả đã trông thấy Thùy Tiên diện mặt mộc mỗi khi đi thiện nguyện, tạo cảm giác gần gũi đối với mọi người. Vừa qua, sau khi bị tung tin đồn “thất thiệt”, Hoa hậu Thùy Tiên lấy lại tinh thần tươi rói để đón trung thu cùng các em nhỏ tại huyện Mộc Châu, Sơn La. Trong mùa trung thu, người đẹp hoạt đồng đầy năng suất, hầu hết người đẹp luôn có mặt tại các buổi trao quà cho các em nhỏ vui đón tết đoàn viên tháng 9.

Không những hoạt động trong nước, Thùy Tiên cũng phải di chuyển theo lịch trình của một đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Đất nước gần nhất mà cô ghé thăm bao gồm Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ. Chuyến đi thiện nguyện tại Châu Phi của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vừa qua cũng giúp cô thu về đông đảo sự yêu mến và hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Thùy Tiên phản hồi khi bị ekip 'bóc phốt' cố ý trì hoãn chụp hình, lý do liên quan đến cả BlackPink? - Hình 6

Theo dõi trang cá nhân của người đẹp, công chúng cũng nhìn thấy rõ sự chăm chỉ, nỗ lực 200% của người đẹp.

Thùy Tiên phản hồi khi bị ekip 'bóc phốt' cố ý trì hoãn chụp hình, lý do liên quan đến cả BlackPink? - Hình 7

Dù trước đây, Thùy Tiên từng bị vướng phải tin đồn “mua giải”, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, những gì cô đang mang lại với tư cách Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đều khiến người khác phải ngả mũ trước khi chuyển giao lại chiếc vương miện danh giá Miss Grand International cho tân hoa hậu trong tháng 10 tại Indonesia.

Thùy Tiên phản hồi khi bị ekip 'bóc phốt' cố ý trì hoãn chụp hình, lý do liên quan đến cả BlackPink? - Hình 8

Trước đây, người đẹp từng tuyên bố : “Em muốn có 1 nhiệm kỳ khiến cho tất cả mọi người tự hào về em”. Và đến thời điểm hiện tại, cô đã hoàn toàn chứng minh được bản thân xứng đáng với chiếc vương miện MGI. Lịch trình dày như ’sớ’ nhưng vô cùng ý nghĩa của mình, Hoa hậu Thuỳ Tiên chứng minh cho câu nói này của mình. Với sự thông minh, chăm chỉ trong quá trình làm nghề, Thùy Tiên được dự đoán sẽ là một ngôi sao ngày càng tỏa sáng trong làng giải trí Việt dù có kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu của mình.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/thuy-tien-phan-hoi-khi-bi-ekip-boc-phot-co-y-tri-hoan-chup-hinh-ly-do-lien-quan-den-ca-blackpink-20220919i6647505/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here