Trước câu hỏi ứng xử khó nhằn của Mai Ngô, Hương Giang trả lời ‘đỉnh’ khiến dân tình trầm trồ

0
100

Câu trả lời của Hương Giang đã khiến cư dân mạng không ngừng tán dương.

Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã khép lại vài ngày nhưng dư âm về câu hỏi ứng xử dành cho thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (còn gọi là Mai Ngô) vẫn chưa kết thúc.

Nguyên nhân là trong phần thi ứng xử của Top 5, Mai Ngô nhận được câu hỏi từ giám khảo Kiều Loan với nội dung: ‘Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp lại khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?’.

Nội dung chú thích ảnh

Mai Ngô nhận được câu hỏi từ giám khảo Kiều Loan

Nội dung chú thích ảnh

Cô trả lời khá lan man và không thoát ý

Trước câu hỏi được đánh giá là ‘khó nhằn’ này, Mai Ngô đã thể hiện sự lúng túng và kém thuyết phục. Sau khi kết quả chung cuộc được công bố, nhiều ý kiến cho rằng chính câu hỏi ứng xử đã ảnh hưởng ít nhiều đến thành tích của người đẹp, khiến cô chỉ dừng lại ở vị trí Á hậu 4. Trước làn sóng chỉ trích hướng về phía mình, Á hậu Kiều Loan cũng đã phải lên tiếng giải thích rằng không có chuyện cô hay ban tổ chức Miss Grand Vietnam làm khó Mai Ngô.

Nội dung chú thích ảnh

Trước phản ứng của người hâm mộ, Hoa hậu Hương Giang đã lên tiếng về phần thi này của Mai Ngô. Cô đánh giá đây là một câu hỏi khó và dành lời khen cho Mai Ngô vì đã thể hiện được sự tự tin cũng như bản lĩnh giải quyết câu hỏi trong thời gian suy nghĩ ngắn như vậy.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, Hương Giang cũng đưa ra câu trả lời của mình và lập tức gây sốt vì vô cùng ấn tượng: ‘Bản thân em cảm thấy đây là một câu hỏi tương đối vĩ mô. Là một cô gái nhiều năm chăm chỉ hoạt động trong các lĩnh vực sắc đẹp, em không dám lậm bàn về vấn đề này. Tuy nhiên, mọi người có thể hiểu nôm na như thế này: 2 người cùng muốn tìm người yêu nhưng không có nghĩa 2 người đó có thể yêu nhau ngay, cần 1 cái duyên để 2 người gặp gỡ và tìm hiểu. Cũng như gặp gỡ và tìm hiểu được rồi, bạn cũng tốt, tôi cũng tốt nhưng không có nghĩa là chúng ta có thể đi được đường dài với nhau, nó cần một sự phù hợp. Tương tự như trong vấn đề tuyển dụng, không phải cứ 1 bên cần nhân sự, 1 bên cần công việc là có thể đến được với nhau. Không phải sinh viên mới ra trường nào cũng chịu làm khác ngành với chuyên môn của mình chỉ để có công việc làm, và không phải nhà tuyển dụng nào cũng chấp nhận hạ tiêu chuẩn của mình xuống chỉ để khỏa lấp chỗ trống về nhân sự’.

Nội dung chú thích ảnh

Dưới bài đăng của Hương Giang nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự thán phục trước câu trả lời vô cùng thông minh của Hương Giang. 

Nội dung chú thích ảnh

Khán giả không tiếc lời ngợi khen Hương Giang

Nội dung chú thích ảnh

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/sao/truoc-cau-hoi-ung-xu-kho-nhan-cua-mai-ngo-huong-giang-tra-loi-dinh-the-nao-ma-khien-dan-tinh-tram-tro.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here